Nhà cung cấp đồng hồ nước, thiết bị đo lưu lượng hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu Công ty

  25/09/2014
Công ty TNHH XNK Trường Thanh được thành lập từ năm 2005 là doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật tư cho ngành cấp thoát nước. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền Đồng hồ đo nước mang thương hiệu MERLION, SEAL, phụ kiện HDPE mang thương hiệu SEAL với các chủng loại, kích thước phong phú, đa dạng phục vụ cho nhiều nhu cầu thi công và xây lắp hệ thống cấp nước sinh hoạt và công nghiệp.
Đến nay, Công ty của chúng tôi đã tham gia cung ứng hàng phụ kiện HDPE, Đồng hồ đo nước rộng dãi trên khắp cả nước với một hệ thống các đại lý, dự án của tất cả các tỉnh thành trải dài từ Bắc cho tới Nam.
I. MỤC TIÊU VÀ TẦM NHÌN
1. Tầm nhìn
Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo về sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành hợp lý và sự phục vụ chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi chính là đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, phát triển mạnh mẽ hơn nữa cùng với ngành cấp thoát nước, mang lại phồn vinh và bền vững cho tất cả mọi người.
2. Mục tiêu
Không ngừng cải tiến kỹ thuật, mẫu mã, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm Đồng hồ đo nước thương hiệu MERLION, SEAL và phụ kiện nối ống HDPE mang thương hiệu SEAL. Trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện khâu dịch vụ cho thật chuyên nghiệp.
Luôn luôn hướng tới khách hàng. 
- Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng
- Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng
Năng động, sáng tạo 
- Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Công ty Trường Thanh. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Trường Thanh trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Công ty Trường Thanh luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.
Hợp tác, chia sẻ, tin cậy 
- Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Công ty Trường Thanh. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.
- Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau
- Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Công ty Trường Thanh..

Bình luận